Thiết bị chống rung máy quay DJI Ronin MX

Còn hàng

Giá cũ: 39.222.700₫

Giá mới: 35.657.000₫

Tổng quan

DJI Ronin MX gimbal 3 trục cầm tay quay phim ổn định
3 modes hoạt động: Upright, Underslung, Briefcase
Tương thích với DJI M600
Yêu Công Nghệ giới thiệu sản phẩm Ronin-MX thiết bị hỗ trợ quay chụp chuyên nghiêp cho nhà làm phim.

DJI Ronin MX tương thích với DJI M600, hỗ trợ RED EPIC, ARRI ALEXA Mini và nhiều loại camera khác.

Sản phẩm là thiết bị giữ cân bằng được thiết kế để quay chụp được trong các điều kiện môi trường với lực hấp dẫn cao cho ra các thước phim trơn mượt với chuyển động mạnh.

Ronin-MX có 3 chế độ hoạt động Upright, Underslung, Briefcase, chế độ ATS giúp cân bằng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ronin-MX có thể kết nối với DJI Lightbridge 2 và dùng DJI Go để điều khiển M600 như chế độ bay thông minh, chế độ điều khiển từ xa, di chuyển gimbal và xem video trực tiếp Ronin-MX quay được.

Thông số kỹ thuật: 

Kích thước gimbal:
+ Không bao gồm thanh tay cầm:
280 mm (W) x 370 mm (D) x 340 mm (H)
+ Bao gồm cả tay cầm:
560 mm (W) x 370 mm (D) x 440 mm (H)

Khối lượng:
+ Bao gồm cả thanh tay cầm: 6.11 lb (2770g)
+ Bao gồm cả bộ phận chống rung: 4,74 lb (2150g)

Nhiệt độ hoạt động: 5° F  120° F (-15° C  50° C)

Phần mềm yêu cầu cho điện thoại di động: iOS 7.1 trở lên; Android 4.3 trở lên

Phần mềm yêu cầu cho máy tính: Windows XP trở lên; Mac OS X 10.9 trở lên

Kết nối:  Điều khiển từ xa 2.4GHz, Bluetooth 4.0, USB 2.0

Năng lượng đầu vào GCU: Pin 4S Ronin M

FAQ Ronin MX

CÂU HỎI CHUNG

 1. Sự khác biệt giữa Ronin, Roin M và Ronin MX là gì?

Ronin MX thiết kế quay chụp được cả trên không trung và dưới mặt đất kết nối trực tiếp với điều khiển bay DJI A3. Ronin-MX có thể được gắn trên Matrice 600 trong vài phút, do đó bạn có thể dễ dàng thu được các thước phim từ trên cao một cách dễ dàng.

Ronin và Ronin-M được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên mặt đất và chúng tôi không khuyên bạn sử dụng quay chụp trên không trung.

Ronin-MX có tất cả các chức năng của Ronin và Ronin-M, nghĩa là ba chế độ hoạt động, tích hợp máy thu và điều khiển từ xa, và cũng tương thích với DJI Assistant 2 và DJI GO, để kiểm soát các thiết lập gimbal.

 1. M600 là gì? Có thể bay Ronin MX trên Flatform khác không?

Matrice 600 (M600) là một hệ thống tích hợp trên không được xây dựng với bộ điều khiển bay A3 và Lightbridge 2. Nó được thiết kế để sử dụng vơi gimbal Ronin-MX trên không và nó cũng tương thích với tất cả các gimbal Zenmuse và camera của DJI.  

Chúng tôi không khuyên bạn gắn Ronin-MX với các nền tảng bay khác như Ronin-MX không thể kết nối với bộ điều khiển bay nào tốt hơn A3, điều đó có nghĩa là hoạt động với M600 sẽ đạt được hiệu suất ổn định tối đa.

 1. Sự khác nhau giữa thiết kế khung của Ronin MX và thiết kế của Ronin M là gì? Có phải không có lồng sẽ không được ổn định?

Không, thiết kế không khung của Ronin và Ronin M hoạt động hoàn hảo khi sử dụng trên mặt đất.

Khi gimbal được lắp vào một nền tảng bay, chuyển động của nó phức tạp hơn và đòi hỏi khả năng cân bằng nâng cao hơn. Khung được thiết kế cho Ronin-MX khóa camera ở phía trên và phía dưới, cải thiện hiệu suất ổn định của nó để sử dụng trên không.

 1. Độ ổn định của Ronin-MX chính xác hơn và có hiệu suất cao hơn so với Ronin và Ronin-M?

Đúng. Ronin-MX có thể xử lý môi trường với lực hấp dẫn cao và những thay đổi tăng tốc và giảm tốc (ví dụ: đua xe) để tạo ra những thước phim ổn định với đường chân trời luôn phẳng không bị rung lắc.

Khi bay Ronin MX kết nối trực tiếp với điều khiển bay DJI A3 và phản ứng ngay với các lệnh của phi công, do đó nó luôn được đồng bộ với các chuyển động của nền tảng bay. Hơn nữa, các động cơ của các Ronin-MX mạnh hơn Ronin và Ronin-M, làm cho nó mạnh hơn và đồng thời, làm giảm tiếng ồn khi quay phim.

 1. Phạm vi kiểm soát của bộ điều khiển từ xa Ronin-MX?

Phạm vi kiểm soát là khoảng 100-200m khi sử dụng bộ điều khiển từ xa tích hợp bộ nhận DJI. Bên cạnh đó cũng cần 1 cổng D bus nếu không có bộ phát DJI.

 1. Khối lượng lớn nhất có thể đặt lên Ronin MX là bao nhiêu?

Trọng tải của Ronin-MX là 10 lbs (4,5 kg).

 1. Ronin MX nặng bao nhiêu?

Ronin MX nặng 6.11 lbs (2.77 kg), bao gồm cả tay lái và pin.

 1. Phạm vi kiểm soát của Ronin-MX là gì? Nó khác gì so với Ronin và Ronin-M?

Khi được sử dụng trên mặt đất, phạm vi kiểm soát của Ronin-MX giống Ronin và Ronin-M. Khi sử dụng trên không trung, phạm vi kiểm soát của Ronin-MX kết hợp với Lightbridge 2 điều khiển từ xa lên tới 3,1 dặm (5 km).

 1. Khi lắp vào M600, trọng lượng tối đa cho máy ảnh và ống kính gắn trên Ronin-MX là bao nhiêu?

Trọng lượng tối đa M600 có thể mang được là 13,2 lbs (6.0kg). Khi Ronin-MX nặng 4,74 lbs (2.15 kg, bao gồm bộ phận chống rung), trọng lượng tối đa mà bạn có thể bay với M600 là 8.49 lbs (3,85 kg).

 1. Có phải có 3 model hoạt động có sẵn trên Ronin MX?

Đúng, tất cả các chức năng hiện có của Ronin bao gồm Ba Phương thức hoạt động, cũng như điều khiển từ xa, có sẵn trên Ronin-MX.

PIN

 1. Có thể sử dụng pin của Ronin và Ronin M cho Ronin MX và ngược lại không?

Có. Pin đi kèm trong hộp với Ronin-MX giống như pin Ronin-M (1580 mAh). Bạn cũng có thể thêm một pin của Ronin hoặc Ronin-M lắp cho Ronin-MX để cung cấp năng lượng hoạt động cho camera hoặc các phụ kiện.

 1. Tại sao pin của Ronin MX lại được chuyển ra phía trước?

Pin Ronin-MX đã được di chuyển ra trước để cân bằng tốt hơn khi sử dụng trên các nền tảng trên không. Những tấm đặt pin ở mặt sau không cung cấp năng lượng cho Ronin-MX mà chỉ đơn giản đóng vai trò như một nền tảng để gắn thiết bị adapter pin, cho phép bạn thêm một pin thứ hai để cung cấp năng lượng cho máy ảnh hay các phụ kiện.

 1. Pin Ronin-MX hoạt động được trong bao lâu?

Ronin-MX 1580 mAh hoạt động được khoảng 3 giờ.

 1. Ronin-MX có đi kèm với các tấm pin phía sau?

Những tấm pin lắp phía sau không bán kèm khi mua hàng.

 1. Pin thứ 2 có thể cung cấp năng lượng cho camera trong bao lâu?

Thời gian chạy khác nhau tùy thuộc vào từng camera. Khi sử dụng với RED Raven ghi video 4K, pin 4S 4350 mAh Ronin cung cấp năng lượng kéo dài khoảng 60 phút.

 1. Mất bao lâu để sạc đầy pin?

Khoảng 70 phút.

CAMERA

 1. Ronin MX tương thích với những loại camera nào?

Ronin-MX hỗ trợ một loạt các hệ thống camera mà cân nặng ít hơn 4.5kg (10lbs). Bao gồm ARRI ALEXA Mini, Canon 5D MK III, Panasonic GH3, Black Magic Cinema Camera, Canon 6D, Panasonic GH4, Black Magic Pocket Cinema Camera, Canon 7D, RED EPIC, Canon 1Dc, Canon C100, Sony Alpha 7 Series, Canon 5D MK II, Nikon D800. Ronin-MX có thể dễ dàng cân bằng và tự động điều chỉnh để hỗ trợ thiết lập ưa thích của bạn.

 1. Làm thế nào để xem được màn hình live view từ camera khi Ronin MX đang bay trên M600?

Các video được truyền qua DJI Lightbridge 2 đến thiết bị di động của bạn (SRW-60G là thiết bị cần thiết để truyền tải video tầm ngắn từ camera vào hệ thống Lightbridge 2 trên không khi gắn kết với M600). Thay vì bộ phát video tầm ngắn SRW-60G, bạn cũng có thể sử dụng một dây HDMI để kết nối trực tiếp với Lightbridge 2 trên máy bay.

 1. Có cần thềm phụ kiện để lắp cho camera không?

Việc này phụ thuộc vào khối lượng của camera và khoảng cách đến điểm cân bằng trọng tâm của máy nữa.

PHỤ KIỆN

 1. Ronin Grip là gì? Sử dụng như thế nào?

DJI Ronin Grip là phụ kiện được thiết kế mang lại sự tiện dụng khi lắp đặt và vận chuyển DJI Ronin. Nó có hai kích cỡ, một cho Ronin và một cho Ronin-M và Ronin-MX.

Bề mặt Grip rộng hơn cho phép việc chuyển đổi giữa các thấu kính của camera diễn ra dễ dàng, thích hợp khi sử  dụng trong thời gian dài. Khi không sử dụng, Ronin MX có thể được đặt tựa vào tường hoặc ô tô, nghĩa là có thể tạm nghỉ mà không cần giá đỡ.

 1. SRW-60G là gì? Tại sao cần có nó?

SRW-60G là một phụ kiện được thiết kế cho đường truyền video tầm ngắn (khoảng 10m). Nó cho phép các dữ liệu video được truyền từ camera vào Lightbridge 2 giúp phi công live HD view trực tiếp từ camera trên M600. Bằng cách sử dụng các loại cáp truyền dẫn khác nhau, bạn cũng có thể sử dụng SRW-60G như một máy phát video ở khoảng cách ngắn. SRW-60G bị cấm bay ở Bắc Mỹ.

 1. Điều khiển Start/ Stop là gì?

Điều khiển từ xa DJI Start / Stop là một phụ kiện được thiết kế cho phép điều khiển máy ảnh bắt đầu / dừng trong quá trình quay video, và màn trập điều khiển cho ảnh tĩnh. Khi được sử dụng trong không khí với Ronin-MX và M600, nó có thể kiểm soát các máy ảnh lên đến phạm vi tối đa của Lightbridge 2 (3,1 dặm).

 1. Phạm vi tối đa có thể điều khiển camera focus khi lắp trên Ronin MX là bao nhiêu?

Khi sử dụng Lightbridge 2 và DJI Focus với Focus Expansion, trọng tâm / khẩu độ có thể được điều khiển trong phạm vi lên tới 3,1 dặm (5 km). Khi được kết nối trực tiếp với DJI Focus, phạm vi điều khiển khoảng 100 m.

DJI GO

 1. Khi sử dụng cùng M600, cấu hình SmoothTrack và các thiết lập khác trên Ronin MX có thể được cài đặt bằng DJI GO không?

Có. Ngoài việc kiểm soát M600 và Chế độ bay thông minh, chế độ điều khiển từ xa và live view HD trực tiếp từ camera, bạn có thể điều chỉnh cài đặt SmoothTrack ™ của Ronin-MX qua DJI GO. Thiết lập thông tin camera cũng được tạo ra cho các máy ảnh khác nhau (ví dụ: cho RED và máy ảnh DSLR), giúp tiết kiệm thời gian khi chuyển đổi giữa các camera khác nhau.

 1. Làm thế nào để kiểm soát Ronin-MX qua DJI GO khi gắn kết với M600?

Khi sử dụng DJI GO với M600 và Ronin-MX, bạn sử dụng nó theo cách tương tự như với Lightbridge 2 điều khiển từ xa cho các sản phẩm DJI khác.

Mua hàng trực tiếp:
- Tầng 3 số 389-391Trường Chinh (gần Ngã Tư Sở) - Hà Nội (mở cửa 8h-20h hàng ngày)

Gửi hàng trong nội thành Hà Nội
- Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 500.000đ, nhận hàng sau 24h
- Tính phí 30.000 - 40.000 tùy khu vực, nhận hàng sau 3-4 tiếng.

Gửi hàng các tỉnh, thành phố khác:
- Phí vận chuyển 30.000 - 50.000 (tùy cân nặng) cho khách hàng thanh toán trước qua chuyển khoản
- Phí vận chuyển 50.000 - 100.000 (tùy cân nặng) cho khách hàng thanh toán khi nhận hàng (COD - Cash On Delivery)

Chi tiết hơn vui lòng liên hệ Tổng đài 19001860
Quy định chung
Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

1. Thời gian tối đa để đổi hàng:
- Không quá 07 ngày đối với tất cả các sản phẩm.

2. Sản phẩm thuộc diện được đổi phải đủ các điều kiện sau đây:
- Không bị lỗi về hình thức (trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
- Đầy đủ bao bì, xốp, … (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là màng nhựa PVC)
- Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Chứng từ mua hàng, Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành, Catalogue…
- Có đầy đủ các linh phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có),..

3. Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Yeucongnghe.vn

4. Các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ ... khách hàng phải chịu theo quy định của công ty (nếu có).
1) Những trường hợp được bảo hành miễn phí:
Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của Hãng sản xuất.
- Sản phẩm được bảo hành nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.
- Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo Hành và theo quy định của từng Hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
- Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của Hãng sản xuất trên sản phẩm.
- Sản phẩm bảo hành sẽ tuân theo qui định bảo hành của từng Hãng sản xuất đối với các sự cố về mặt kỹ thuật.

2) Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành (sửa chữa có tính phí):
- Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại Yeucongnghe.vn, thì chúng tôi có quyền từ chối bảo hành.
- Sản phẩm đã quá thời hạn ghi trên Phiếu bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.
- Phiếu bảo hành,Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè hoặc bị sửa đổi.
- Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.
- Số Serial trên máy và Phiếu bảo hành không trùng khớp nhau hoặc không xác định được vì bất kỳ lý do nào.
- Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.
- Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.
- Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.
- Các loại phụ kiện kèm theo như:Pin, thẻ nhớ thuộc sản phẩm máy ảnh, máy quay sẽ được bảo hành trong một tuần đầu mua máy.
- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc Kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Yeucongnghe.vn
- Không bảo hành lỗi kẹt ống kính, gãy bánh răng,độ nét của ống kính (lỗi do ống kính gây ra).
- Không bảo hành lỗi màn hình, điểm chết trên màn hình, điểm chết trên cảm biến.

* Ghi chú: Quý khách đến bảo hành vào các buổi chiều (Từ thứ 2 đến thứ 6)

Đánh giá sản phẩm

5
Gọi ngay 19001860