20/10 tặng gì cho mẹ vợ / mẹ chồng?

Mẹ vợ và mẹ chồng là những người phụ nữ ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn. Là những người phụ nữ đã nuôi dạy những người con để bây giờ trở thành những người chồng người vợ trong gia đình.

20/10 sẽ là 1 dịp tuyệt vời để bạn lấy lòng và ghi điểm trong mắt các mẹ.

Nhưng chọn quà gì cho các mẹ thực sự là việc vô cùng đau đầu, ngoài những bó hoa là món quà hoàn hảo cho các dịp lễ tết thì dụng cụ làm bếp sẽ là những món quà thiết thực giành tặng các mẹ.

Bởi đa số phụ nữ đều yêu thích công việc làm bếp. Bạn có thể chọn mua 1 chiếc máy xay sinh tố mini, nhỏ nhàng gọn nhẹ có thể mang đi picnic cùng gia đình. Chiếc máy xay mini này dùng pin sạc nên có thể dùng ở cả những nơi không có sạc điện vô cùng tiện dụng.

Một chiếc bình đựng nước tự khuấy giúp các mẹ pha đồ uống nhanh và tiện hơn rất nhiều. Bình được thiết kế dưới dạng cốc có nắp đậy và tay cầm, với phần motor nằm phía đáy giúp bạn dễ dàng hòa tan các loại đồ uống mà không cần dùng thìa hay que khuấy.

Cốc tự khuấy cũng sẽ là dụng cụ pha đồ uống đơn giản phụ trợ các mẹ trong việc nội chợ, thiết kế thân cao, vát thon dần về phía đế cùng nhiều màu sắc tươi tắn cho gian bếp của mẹ.

Tổng hợp

Được đăng vào

Viết bình luận