4 món quà giúp bạn ghi điểm với cô ấy trong lần tỏ tình đầu tiên

Khi yêu, những chàng trai đôi lúc lại trở thành những chàng siêu ngố, không biết làm cách nào để bày tỏ tình cảm với phái nữ sao cho nàng cảm động và hiểu được tình cảm đó là chân thành nhất, xuất phát từ con tim của bạn.

Trong quá trình cưa cẩm trò chuyện với nàng, bạn cảm thấy rằng nàng không từ chối bạn và có dấu hiệu bật đèn xanh thì hãy nắm lấy cơ hội đó, tỏ tình với nàng bằng những cách thật lãng mạn hay đáng yêu, dễ thương. Con gái dù có mạnh mẽ lạnh lùng đến đâu đều có trái tim yếu mềm, dễ xúc động và nàng sẽ đổ gục trước tấm lòng chân thành của bạn.

Bạn chẳng biết phải làm thế nào để nghĩ ra cách tỏ tình tuyệt với nhất, đừng quá suy nghĩ những cách sâu xa, cầu kì, hãy đơn giản hóa chúng đi. Chỉ cần một món quà dễ thương là đã đốn gục trái tim nàng ngay tức khắc. Hãy tham khảo 4 món quà sau đây nhé!

1. Đồng hồ điện tử để bàn

 

Chắc hẳn các chàng trai chưa bao giờ nghĩ ra được ý nghĩa của đồng hồ với tình yêu, khi bạn tặng một người con gái một chiếc đồng hồ thì thông điệp gửi đến người con gái là: “Hãy để anh là một phần cuộc sống của em”  

Đồng hồ điện tử để bàn hình Tivi này sẽ luôn được đặt vị trí gần giường ngủ của cô ấy, để mỗi lần cô ấy thức dậy, thứ đầu tiên cô ấy nhìn thấy là chiếc đồng hồ này, và người đầu tiên cô ấy nhớ đến chính là bạn đấy.

2. Đèn Led hình đèn dầu

 

Lời khuyên thứ hai cho những anh chàng lần đầu tỏ tình là nên chuẩn bị thật kỹ lời nói và quà. Bởi khi cô ấy biết bạn thật sự quan tâm và chú trọng đến quà tặng cô ấy, cô ấy sẽ thấy sự chân thành của bạn mà dễ dàng cảm mến bạn. Như thế lời tỏ tình chắc chắn có hiệu quả.

Đặc biệt, bạn nên chuẩn bị một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa đối với nàng. Đôi khi con gái lại cảm mến những anh chàng chu đáo trong việc chọn quà. Gợi ý một cho bạn một món quà đơn giản nhưng vô cùng tinh tế : chiếc đèn Led hình đèn dầu.   Thiết kế vô cùng ấn tượng, sang trọng nhưng mang một chút hoài cổ về Hà Nội xưa, chắc chắn cô ấy sẽ thích thú với món quà ý nghĩa này.

3. Máy chơi game cầm tay PVP Station Light 3000

Nói nhỏ cho bạn biết, không phải mỗi con trai là thích chơi điện tử đâu, mà những cô nàng cá tính và thú vị cũng có những sở thích về công nghệ hay trò chơi điện tử không kém gì các chàng trai nhé.

Nếu đối tượng bạn muốn tỏ tình là một cô bé cá tính và nghịch ngợm, hãy tặng cô ấy một máy chơi game cầm tay, đảm bảo cô ấy sẽ hét lên và thích thú. Không những thế bạn còn có thể cùng cô ấy chơi và thời gian đó chính là lúc bạn ghi điểm trong mắt cô ấy. Sao không thử mua ngay một máy và tập chơi trước ở nhà đi nhỉ!

4. Cốc tự khuấy đáng yêu

 

Con gái rất nhạy cảm , vì thế món quà của bạn dù có đơn giản đến đâu con gái cũng có thể suy ra nhiều ý nghĩa từ món quà đấy. Nếu bạn tặng cô ấy một chiếc cốc, cô ấy sẽ ngầm hiểu rằng bạn muốn cô ấy luôn nhớ đến bạn mỗi lần cô ấy thức dậy và nhâm nhi cà phê buổi sáng. Một chiếc cốc tự khuấy đáng yêu như thế này sẽ giúp cô ấy được " lười" hơn một tí, vậy chắc chắn với bạn, không một cô nàng nào có thể từ chối món quà hấp dẫn này được.

Tất cả những món quà dù có đắt tiền như thế nào nhưng nếu người tặng không thông minh và khéo léo thì các nàng cũng không thích đâu. Vì vậy để chắc chắn hơn nữa, hãy tặng nàng vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, valentine, 20/10, 8/3... Đảm bảo cô ấy sẽ chết đứ đừ cho mà xem!

Nếu bạn vẫn còn lưỡng lự về món quà ghi điểm với cô ấy trong ngày đầu hẹn hò, hãy ghé qua http://yeucongnghe.vn/ để tham khảo nhiều sản phẩm độc đáo hơn nhé!

Nguồn tổng hợp

 

Được đăng vào

Viết bình luận