Bí kíp giảng hòa với cô bạn thân

Bạn có một đứa bạn gái rất thân, chuyện gì cũng có thể kể cho nhau, đi đâu cũng phải có nhau. Bỗng nhiên một ngày, cả 2 đứa cãi nhau và có một trận xích mích lớn, và còn có thể không thèm nhìn mặt nhau nữa. Bạn không muốn điều tồi tệ đấy xảy ra đúng không?

Tại thời điểm đang xích mích và hiểu lầm thì việc phân bua ai đúng, ai sai chỉ làm cho sự việc trở nên căng thẳng và khiến hai bạn càng xa nhau hơn thôi. Những lúc như vậy bạn nên nghĩ cách làm hòa, giúp cho cơn giận của cả hai được hạ nhiệt. Chẳng hạn như: gửi tặng cô ấy một món quà xem sao, đặc biệt là những món quà khơi gợi lại tình bạn của cả 2, ví dụ là 1 chiếc hộp nhạc chẳng hạn! Gợi ý 3 hộp nhạc độc đáo sẽ khiến cô bạn của bạn hết giận và mỉm cười với bạn ngay!

1. Hộp nhạc gỗ kiêm đựng bút

Lúc giận nhau đôi khi bạn cũng không kìm chế được cảm xúc của mình, cảm thấy không cần cô bạn thân nữa và chẳng có động lực làm hòa. Nhưng hãy nghĩ về những kỉ niệm mà bạn và cô ấy đã từng trải qua, rồi từ đó khéo léo gửi tặng cô ấy chiếc hộp nhạc này.

Chiếc hộp nhạc này sẽ phát ra những âm thanh du dương và tinh tế, khiến tâm trạng cả 2 bạn trở nên dịu dàng, mềm mỏng lại, những lời lẽ gay gắt lúc đầu sẽ nhường lại cho những kỉ niệm ùa về.

Ngoài ra cô ấy còn có thể đặt nó trên bàn và đựng những chiếc bút viết của cô ấy. Chắc chắn mỗi lần ngồi bàn học, cô ấy lại nhớ về tình bạn giữa bạn và cô ấy.

2. Hộp nhạc trái tim vũ công ba lê nhựa trắng 

Nếu bạn đang trong giai đoạn “chiến tranh lạnh” với bạn thân thì hãy nhanh chóng giảng hoả với bạn ấy đi nhé! Bởi vì nếu càng để lâu, cái tôi của cả 2 lại càng lớn, vì vậy một người nên chịu hi sinh một tí để ít ra còn cứu vãn tình hình này. 

 Cái tôi và tự ái cá nhân luôn là rào cản lớn nhất trong việc giảng hòa. Khi đã nhận thức được sự việc và hành vi bản thân, mỗi người nên dẹp bỏ tự ái để chủ động làm hòa thì cả hai mới thực sự nguôi ngoai nhanh. Vậy lựa chọn một món quà đi kèm lời giảng hòa chân thành thì cô bạn nào cũng sẽ mỉm cười mà xia xóa thôi.

Chiếc hộp nhạc trái tim này có thiết kế khá tinh tế, với màu sắc trắng tinh khôi, cùng cô vũ công ba lê múa duyên dáng. Cộng thêm tiếng nhạc du dương và sâu lắng, chắc chắn cô bạn thân của bạn sẽ hiểu được thành ý chân thành của bạn thôi! và cả 2 sẽ lại trở về những ngày tháng hạnh phúc bên nhau.

3. Hộp nhạc gỗ tự quay bằng tay

Thái độ của người chủ động giảng hòa rất quan trọng, chính nó quyết định cuộc giảng hòa thành công hay thất bại. Một thái độ khơi gợi sự giảng hòa ôn tồn, nhẹ nhàng sẽ tạo sự tin cậy ở đối phương. Vì vậy bạn cần giữ thái độ chân thành và nhiệt tình để cô ấy cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho cô ấy nhé!

 

 

Mua tặng cô ấy một món quà ý nghĩa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm lành. Bởi không cô gái nào lại từ chối một món quà dễ thương như chiếc hộp nhạc bằng gỗ này. 

Với thiết kế tinh xảo, bằng gỗ phủ một lớp sơn vecni sáng bóng, chiếc hộp nhạc này sẽ khiến người đối diện dừng lại để lắng nghe âm thanh phát ra từ đó. Những bản nhạc không lời du dương tình cảm sẽ thay bạn gửi tới cô ấy lời xin lỗi chân thành nhất.

Lời khuyên cho bạn là muốn hạn chế xung đột dẫn đến cãi vã, mỗi người phải biết các quản lý cảm xúc của chính mình. Phải tập thói quen kềm chế, bình tĩnh, tránh “động tay động chân” hoặc nói những câu xúc phạm nặng nề tới người khác trong lúc nóng giận. 

Còn bây giờ hãy đứng dậy và làm lành với cô ấy ngay thôi!

 

Nguồn tham khảo

Được đăng vào

Viết bình luận