Bí quyết làm lành khi cô ấy giận?

Giận hờn không phải là một “liều thuốc” tốt cho tình yêu đâu. Con trai cũng nhanh… nản lắm cơ, nếu ngày này qua ngày khác cứ phải dỗ dành, xin lỗi mãi, thì dù yêu thương nhiều đến đâu, con trai cũng chẳng thể nào kiên nhẫn mãi được. Khi ấy, con gái chắc chắn sẽ… giận hơn, còn con trai thì mệt mỏi vô cùng.

Ngoài việc nẳn nỉ, ỉ ôi xin lỗi nàng, con trai cần phải chủ động làm hòa bằng hành động mời mong con gái hết giận được! Cách làm lành nhanh nhất là tặng cô ấy một món quà kèm theo lời xin lỗi, đảm bảo dù có trái tim sắt đá đến đâu, cô ấy cũng tan chảy trước lời xin lỗi ngọt ngào này.

Thử cùng xem, cô ấy có động lòng trước những món quà dễ thương này không nhé!

1. Huy chương in Slogan tặng cô ấy

Con gái là chúa giận hờn, đặc biệt là trong tình yêu khi nàng luôn muốn được dỗ dành, chiều chuộng. Tuy nhiên, những hờn dỗi lâu ngày dễ khiến cho tình cảm bị rạn nứt. Nếu yêu nàng thật lòng, bạn cần cố gắng kiên nhẫn xử lý trước sự nhõng nhẽo ấy.

Chiếc huy chương này in những thông điệp khá dễ thương, như một lời nịnh nọt khéo léo dành cho cô ấy, vừa giúp cô ấy nguôi giận, vừa làm cô ấy thích thú bởi những lời khen có cánh nhưng vô cùng thông minh và tinh tế.

2. Ô đi mưa hình bắp ngô

 

Những bất ngờ thú vị sẽ khiến nàng quên ngay đi cơn giận. Một món quà nho nhỏ, hợp với sở thích của nàng chính là điều bạn nên làm lúc này. 

Con gái rất thích những món đồ dễ thương màu mè, chắc chắn cô ấy không thể từ chối được món quà độc đáo này.

Cô ấy sẽ cười tủm tỉm mà tha lỗi cho bạn ngay thôi, ai nỡ giận một người thông minh, đáng yêu như thế cơ chứ

3. Giá đỡ điện thoại smartphone hình bàn tay OK Stand

 

 

Cách xoa dịu hay nhất khi cô ấy giận đó là thể hiện tình cảm của bạn dành cho cô ấy một cách nhiệt tình và chân thành. Đó là thường xuyên nhắn cho cô ấy những tin nhắn quan tâm, ngọt ngào. Nhắc nhở cô ấy những điều nhỏ nhặt nhất, cô ấy sẽ cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho cô ấy.

Lúc này hãy tặng cô ấy một giá đỡ điện thoại ngộ nghĩnh, để mỗi lẫn bạn nhắn tin hay gọi điện, cô ấy lại nhìn thấy món quà của bạn. Cô ấy không những hết giận mà còn yêu bạn nhiều hơn đấy.

Thế nhưng mà: Con trai ơi, có một sự thật là, trong tình yêu, con gái luôn… dỗi. Bởi vậy, con trai hãy thông cảm cho con gái nhé. Những món quà dù đáng yêu thế nào cũng không bằng một lời dỗ dành, chiều chuộng, những cử chỉ yêu thương của con trai.  Con gái sẽ cảm động và yêu thương con trai nhiều lắm đấy!

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mình món quà làm lành với cô ấy, hãy thử tham khảo ở đây xem:  http://yeucongnghe.vn/

 

Nguồn tổng hợp

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận