Bộ sưu tập chân máy ảnh máy quay hot nhất năm nay của giới nhiếp ảnh

Chân máy ảnh, máy quay luôn là sản phẩm hữu dụng và quan trọng đối với bất kì nhiếp ảnh gia hay tín đồ công nghệ. 

Đây là phụ kiện khá tốt giúp người chụp giữ chắc chắn máy ảnh, máy quay ở trên giá mà không bị rung tay, từ đó ảnh chụp ra sẽ không bị nhòe hay mờ, hay vỡ ảnh.

Được khá nhiều những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp sử dụng để bắt kịp những bức ảnh đẹp nhất từ xa mà không làm cho ảnh bị nhòe hay ảnh kém chất lượng. Chân máy ảnh tripod được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, gỗ… tất cả những chân máy hiện nay đều có khả năng thu gọn để dễ dàng di chuyển và cất gọn trong túi.

Vì vậy, Yêu Công Nghệ sẽ gợi ý cho bạn một số chân tripod hot nhất hiện nay

1. Tripod wondlan WL-3200 với đầu Ballhead WL01 chuyên nghiệp

 

 

Tripod WL-3200 làm bằng nhôm với 3 phần và thiết kế ball head là sự lựa chọn tốt nhất cho các hoạt động chụp ngoài trời. Khối lượng nhẹ và thiết kế sử dụng linh hoạt giúp cho việc chụp ảnh của bạn thú vị hơn.

Để tạo sự khác biệt khi quay chụp, bạn có thể hạ thấp chân máy xuống sát đất, hướng máy ảnh chú trọng tới tiền cảnh nhiều hơn, nhấn mạnh một số chi tiết cận cảnh mà thông thường nếu cầm máy trên cao chúng ta sẽ dễ dàng bỏ qua.

2. Monotripod chân xòe Yunteng VCT-288 

 

Với thiết kế chắc chắn, chất liệu bền, nhẹ, 3 chân đế  linh hoạt, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa khi quay phim. Sản phẩm còn kèm theo một panhead có zen 1/4 và 3/8, sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời bạn có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau.

Trên thị trường có khá nhiều loại chân máy ảnh cho các bạn lựa chọn, từ chuyên nghiệp cho đến cơ bản. Nhưng chân máy ảnh Monotripod chân xòe Yunteng VCT-288  giúp bạn có những góc chụp ảnh vững chắc và đẹp hơn, chân máy ảnh đa năng có thể di chuyển xoay 360 độ một cách dễ dàng, hoặc là bạn có thể sử dụng chân máy ảnh đơn để thuận tiện cho việc di chuyển.

3. Chân tripod tay cầm Yunteng VCT-668 

 

Chụp cận cảnh, nếu bạn chụp những đồ vật hay những chi tiết nhỏ bé như hoa, côn trùng… bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải cầm máy ảnh lâu, chỉ cần bạn di chuyển dù chỉ là nhỏ nhất cũng khiến bức ảnh của bạn bị nhòe. Điều đấy tôi hiểu thực sự là vô cùng khó chịu, vì vậy mà chân tripod tay cầm Yunteng VCT-668 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Sản phẩm có thể điều chỉnh chiều cao tối đa tới 146cm, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi quay chụp. Với 3 chân làm bằng hợp kim nhôm nhẹ và chắc chắn, đường kính rộng, bạn có thể đặt trên cả địa hình gồ ghề, không bằng phẳng. Kẹp van điều chỉnh độ cao dễ dàng tháo lắp giúp bạn nhanh chóng nâng hoặc hạ độ cao tripod.

Hiện nay, độ phổ biến của chân tripod là điều không thể bàn cãi bởi sự hữu dụng và cần thiết mà nó mang lại. Các bạn có thể tham khảo và chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất tại: http://yeucongnghe.vn/

Nguồn tổng hợp

 

Được đăng vào

Viết bình luận