Búp bê tình dục 'bùng nổ' ở Trung Quốc vì quá khan hiếm phụ nữ

Tính đến năm 2030, có hơn 30 triệu đàn ông Trung Quốc 'ế vợ'. Chính vì vậy nền công nghiệp sản xuất búp bê tình dục ở nước này 'lên ngôi'.

Ba thập kỷ duy trì chính sách một con cùng tư tưởng trọng nam khinh nữ, Trung Quốc đã không thể ngờ rằng đến năm 2030, họ sẽ có tới 30 triệu đàn ông 'dư thừa' - tương đương dân số Canada hiện tại.

Đến năm 2015, nước này tuyên bố bỏ chính sách một con, khuyến khích kết hôn, đề cao vai trò của người vợ, người mẹ… nhưng tất cả đã trễ. Tình trạng mất cân bằng giới tình đã xảy ra (hiện tỷ lệ nam nữ: 114 bé trai/100bé gái), và khi số lượng nam giới dư thừa ngày càng nhiều, nền công nghiệp búp bê tình dục ở Trung Quốc bùng nổ.

Theo nhiều thông kê, Trung Quốc sản xuất tới hơn 80% đồ chơi tình dục trên thế giới với hơn 1 triệu lao động tham gia ngành công nghiệp trị giá 6,6 tỷ USD này. Doanh số bán các mặt hàng đồ chơi tình dục dành cho đàn ông trên các trang mua sắm trực tuyến như Alibaba và Taobao đã tăng trung bình hơn 50% trong năm qua.

Thống kê vào năm 2016 'Single Day' -  sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc cho biết rằng, trung bình 500 sản phẩm búp bê tình dục được bán ra mỗi phút! Theo báo cáo, khách hàng của hơn 65% đồ chơi tình dục được bán trực tuyến là nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 29.

Nắm bắt được nhu cầu này, một hãng startup Exdoll Trung Quốc đã cho phát triển một loại búp bê tình dục có thể nói chuyện, chơi nhạc và bật tắt các thiết bị có kết nỗi wifi trong nhà.

Tham vọng của Exdoll, họ sẽ cho ra đời một dòng sản phẩm búp bê tình dục thông minh hơn, có thể gần gũi với con người nhất là những người đàn ông đang cảm thấy cô đơn tại Trung Quốc. Và ý tưởng kinh doanh này đang có tiền năng rất lớn vì nhu cầu búp bê tình dục của nước này ngày càng tăng mạnh.

Tại một cơ sở sản xuất búp bê tình dục của Exdoll, một búp bê tình dục có thể trả lời câu hỏi của con người khi được hỏi tên: 'Tên em là Xiaodie nhưng anh cũng có thể gọi em là cưng'. Búp bê này còn cho biết nó sẽ không trả lời nếu không thích.

Cô búp bê Xiaodie được thiết kế kết nối wifi có thể kết nối internet và phản ứng tốt với nhiều chỉ lệnh bằng giọng nói của con người.

Tuy nhiên, mức giá để có thể 'rước' em búp bê xinh đẹp này về là không hề rẻ. Hiện nay Xiaodie đang có mức giá 25.000 nhân dân tệ (4.000 USD).

Tất nhiên, nhằm đáp ứng được đông đảo tầng lớp khách hàng, hãng Exdoll vẫn cho sản xuất những loại búp bê tình dục có giá thành rẻ hơn gần 10 lần, chỉ khoảng 2.500 nhân dân tệ.

Trong tương lai gần, nhóm này kỳ vọng sản phẩm của mình sẽ có nhiều biểu cảm khuôn mặt và cử chỉ giống con người hơn nhằm tăng kích thích cho các 'đấng mày râu' nước này.

Với thân hình tuyệt mỹ, búp bê tình dục chất lượng cao 158-170cm đang trở thành lựa chọn ngày càng được ưa thích của các quý ông Trung Quốc phải chịu cảnh giường đơn gối chiếc dù mức giá không hề rẻ.


Nguồn: Báo Đất Việt/Tiin.vn

Được đăng vào

Viết bình luận