Cách chinh phục trái tim con gái

Muốn chinh phục trái tim con gái, ngoài có một trái tim chân thành, biết lắng nghe, biết quan tâm và chăm sóc cô ấy. Bạn còn cần một cái đầu thông minh và hơi tâm lý một tí.

Bạn biết không? Phụ nữ rất dễ cảm động khi được ai đó tặng quà. Vì vậy, đừng quên tặng nàng một món quà sau một thời gian dài xa cách, vào những dịp đặc biệt hoặc đôi khi chỉ là ngày bình thường. Đừng ngại tặng quà dù chỉ là chiếc kẹp tóc, chiếc vòng đeo tay để nàng biết bạn luôn nhớ tới cô ấy. Bạn cũng nên để ý xem nàng thích gì để chọn quà phù hợp. Còn nếu bạn đang lưỡng lự không biết nên tặng nàng ấy cái gì thì hãy tham khảo list quà tặng sau đây!

1. Đèn led 3D với thiết kế hình trái tim

 

Chắc chắn không cô nàng nào từ chối được món quà độc đáo này. Không chỉ đánh trúng tâm lý nàng mà bạn còn bày tỏ được tình cảm của mình dành cho cô ấy. Dòng chữ tình yêu in trên mặt đèn đã thay lời muốn nói của chàng đến với nàng rồi. Không phải là một mũi tên trúng hai đích sao?

Nếu bạn muốn chinh phục trái tim cô ấy, hãy tập trung vào những sản phẩm có hình trái tim bởi đó là con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim bé bỏng của nàng. Đèn Led 3D với thiết kế hình trái tim sẽ giúp bạn điều đó

2. Hộp nhạc có thiết kế hình ảnh hoa hồng vô cùng tinh xảo và độc đáo

Đây là cách rất quan trọng để gây ấn tượng. Nếu bạn dành thời gian chỉ để trò chuyện, chắc chắn sẽ khiến phụ nữ cảm thấy vô cùng tẻ nhạt. Hầu hết các cô gái đều thích những điều bất ngờ, lãng mạn. Bạn thử tưởng tượng xem bạn bỗng nhiên đưa ra trước mặt cô ấy món quà này, chắc chắn cô ấy sẽ sung sướng và hạnh phúc vì độ tâm lý của bạn.

Con gái mà! Rất thích những thứ lung linh và màu sắc, chắc chắn những bông hoa lấp lánh ánh đèn cùng tiếng nhạc du dương của hộp nhạc sẽ thu hút sự chú ý của nàng. Bạn chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt cô ấy

3. Cốc tự khuấy

Nói yêu thôi là chưa đủ. Bạn cần phải thể hiện bằng tình cảm cho thấy mình thực sự yêu nàng. Hầu hết các đấng mày râu đều không giỏi trong việc bày tỏ tình cảm. Dù yêu nhiều đến dường nào, sẽ chẳng ích gì nếu bạn không bày tỏ cho cô ấy biết điều đó. Tôi sẽ mách cho bạn một cách này. Sao bạn không tặng cô ấy một chiếc cốc đặc biệt, rồi cùng cô ấy nhâm nhi cà phê vào mỗi sáng? Hoặc không tặng cô ấy một chiếc cốc, để mỗi sáng uống sữa hay cà phê cô ấy lại nghĩ đến bạn.

Chiếc cốc tự khuấy thân cao trong suốt này đáp ứng được tất cả các tiêu chí quà tặng của bạn. Đừng ngần ngại tặng cô ấy chiếc cốc này kèm theo một lời nhắn nhắc nhở cô ấy chăm uống sữa mỗi ngày chẳng hạn. Đảm bảo cô nàng sẽ chết "đứ đừ" vì có người quan tâm đến mình như vậy.

Bạn có thể tham khảo tại http://yeucongnghe.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận