Cách thổi lửa cho tình yêu

Tình yêu đi qua năm tháng sẽ dần trở nên nguội lạnh, bạn và người ấy yêu nhau đã lâu và thời gian được tính bằng năm? Mối quan hệ của bạn ngày càng trở nên nhạt nhẽo do đã quá thấu hiểu nhau? Bạn muốn thổi bùng lại ngọn lửa yêu và tìm lại cảm giác như ngày đầu. Ngoài những hành động tinh tế, khôn ngoan, bạn có thể tham khảo một số món quà dưới đây, nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm mới mối quan hệ của hai bạn.

 

1. Đèn Led silicon hình mèo dễ thương

 

 

Yêu nhau không nhất thiết là phải tặng nhau những món quà đắt tiền, chỉ cần một món quà nhỏ xinh cùng một trái tim chân thành là đủ để cô ấy hiểu bạn vẫn còn yêu cô ấy nhiều lắm. 

Chắc chắn là hai bạn không có mọi sở thích giống nhau, bạn cũng không thể biết cô ấy có thích món quà này không, nhưng việc cố gắng tặng cô ấy để nói với cô ấy rằng bạn vẫn quan tâm đến mối tình này và muốn phát triển nó hơn, thì cô ấy sẽ cảm động và đón nhận món quà này.

Nhưng yên tâm đi, với chiếc đèn Led dễ thương này thì cô ấy sẽ không thể bỏ qua được, bởi thiết kế cực cute, đáng yêu, không cô nàng nào có thể từ chối món quà dễ thương này được.

 

2. Ô đi mưa hình bắp ngô

 

 

Những bất ngờ nhỏ luôn khiến tình yêu của bạn mãi được như những ngày đầu. Tại sao bạn không thử tặng cô ấy một món quà nhỏ cho người ấy và tặng vào dịp "không nhân dịp nào cả"?. Chắc chắn rằng, cô ấy sẽ được một phen bất ngờ và cảm thấy yêu bạn nhiều hơn cho mà xem.

Với chiếc ô đáng yêu này, bạn chỉ cần đến bên cô ấy, kèm theo lời nhắn" anh muốn đi cùng em dưới mưa", trái tim sắt đá cũng phải tan chảy vì món quà cùng lời nhắn ngọt ngào này.

Chỉ đơn giản là yêu thôi, đừng bao giờ quên đi những hành động thể hiện tình yêu của mình bạn nhé, cũng đừng ngại ngùng mà không dám thể hiện nhé. 

 

3. Hộp nhạc kiêm hộp đựng bút

 

 

Âm nhạc là liều thuộc tăng cường sức khỏe cực hiệu quả, đồng thời nó cũng giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống rất hữu hiệu. Theo các chuyên gia, những cặp đôi yêu nhau mà thường xuyên nghe nhạc cùng nhau sẽ tăng tình cảm hơn là những cặp đôi tự nghe nhạc một mình. 

Vì vậy, để tăng thêm tình cảm của cô ấy, bạn hãy tặng cô ấy chiếc hộp nhạc này, âm thanh du dương phát ra từ hộp nhạc này chắc chắn sẽ là cơ hội để bạn nói với cô ấy tình cảm của bạn. Cô ấy sẽ biết rằng bạn vẫn yêu cô ấy đến nhường nào. 

Bỏ qua những món quà ý nghĩa, bạn hãy hiểu rằng sự quan tâm chân thành luôn khiến cho đối phương cảm thấy tình yêu sâu sắc mà bạn dành cho họ. 

Nhưng cũng đừng quên thỉnh thoảng tặng cô ấy những món quà vất ngờ. Vì điều đó chứng tỏ bạn vẫn còn yêu đối phương, dành cho người bạn yêu sự quan tâm không hề vơi đi theo năm tháng, tình yêu của bạn sẽ luôn được bảo quản trong giai đoạn “lúc mới yêu” đầy thi vị.

Sắp đến 20/10 rồi đấy, hãy tham khảo list quà tặng ở đây: http://yeucongnghe.vn/ 

 

Nguồn tham khảo

Được đăng vào

Viết bình luận