DJI ra camera tích hợp tay cầm Osmo+, zoom quang 3.5x

DJI Osmo+ là phiên bản nâng cấp của chiếc Osmo cũ ra mắt năm ngoái. Mẫu camera tích hợp tay cầm Osmo+ vẫn sở hữu thiết kế độc đáo nhưng đã được nâng cấp đáng kể về cấu hình và bổ sung tính năng mới.

 

Theo Engadget, DJI Osmo+ được trang bị tính năng zoom 7x với khả năng zoom quang 3.5x và zoom số 2x. Khi zoom số, chất lượng hiển thị gần như vẫn được giữ nguyên.

Mẫu DJI Osmo+ được trang bị ống kính Zenmuse X3 Zoom mới tương tự như trên phiên bản camera Zenmuse Z3 dành cho drone có dải tiêu cự kéo dài từ 22 - 77mm và cảm biến hình ảnh Sony Exmor R CMOS 12.4 MP.

Khẩu độ của thiết bị vẫn được giữ ở mức f/2.8 cho khả năng chụp ảnh, quay phim trong các điều kiện thiếu sáng tốt hơn. Máy có dải ISO trải dài từ 100 - 3.200 (quay video) và 100 -1.600 (chụp ảnh).

Ngoài phần cứng, Osmo+ cũng được trang bị nhiều tính năng mới, cụ thể như quay timelap motion, hỗ trợ đánh dấu điểm đầu và cuối khi quay giúp tạo nên được những hiệu ứng và không gian mong muốn. Osmo+ cũng được cải tiến mạnh về khả năng ổn định hình ảnh, quay video chất lượng 4K ở tốc độ 30fps.,

 Full HD ở tốc độ 100 fps. Thời gian hoạt động của DJI Osmo+ được tăng lên đáng kể với viên pin dung lượng 1.225 mAh, cao hơn so với 980 mAh của phiên bản tiền nhiệm.

 Osmo+ sẽ tương thích với hầu hết các thiết bị di động, có thể gắn được trên tripod (chân máy), xe đạp. Osmo+ có trọng lượng khoảng 201 gram trong khi phần tay cầm cân bằng (gimbal) có trọng lượng 268 gram. Phần gimbal cũng có khả năng xoay nghiêng từ 35 - 135 độ và tính năng kết nối Wifi băng tần kép.

Giá bán cho sản phẩm Osmo+ là 649 USD (khoảng 14,5 triệu đồng) gồm cả phụ kiện. Đối với người mua lẻ chỉ phải trả 499 USD (khoảng 11 triệu đồng) cho sản phẩm. Trong khi đó, phiên bản Osmo cũ đã giảm 150 USD và chỉ còn 569 USD (khoảng 12,7 triệu đồng). Đáng chú ý, người dùng có thể sử dụng chung bộ phụ kiện cho cả hai máy.

Một số hình ảnh về Osmo+ và loạt phụ kiện đi kèm:

Yêu công nghệ là địa chỉ cung cấp osmo, các phụ kiện đi kèm. Để đặt hàng bạn vui lòng gọi hotline 0922233808 

Theo Vnreview

Được đăng vào

Viết bình luận