DJI ra mắt máy ảnh Zenmuse Z30 siêu chất

Hãng DJI vừa cho ra mắt sản phẩm mới vô cùng chất lượng, đó là máy ảnh Zenmuse Z30 rất cá tính dành cho drone. Mục đích của thiết bị này là hoạt động nhằm phục vụ các nhu cầu công nghiệp bởi ống kính của nó có khả năng zoom quang học lên đến 30x và zoom kĩ thuật số lên đến 180x.

Hãng DJI cho ra đời chiếc máy ảnh này nhằm hướng đến đối tượng là dòng máy bay dùng trong công nghiệp Matrice. Zenmuse Z30 có ống kính zoom sẽ hỗ trợ tối đa việc tìm kiếm, cứu hộ và chữa cháy, hoặc có thể dễ dàng kiểm tra các tháp di động hay tuabin gió.

Việc sử dụng drone nhàm mục đích giữ an toàn cho con người trong việc kiểm tra các vật thể ở trên cao. Zenmuse Z30 sẽ giúp bạn quan sát các chi tiết từ khoảng cách xa, thậm chí với khoảng cách hơn 100m.

Vào tháng 7 năm ngoái, hãng này đã ra mắt Z3, máy ảnh cho máy bay không người lái với khả năng zoom 7x. Kế thừa những ưu điểm của đàn anh, người em kế nhiệm Z30 này còn trèo cao, vượt trội, bỏ xa đàn anh với khả năng zoo 30x. DJI ưu ái gọi đứa con Zenmuse Z30 là "máy ảnh zoom trên không mạnh mẽ nhất trên thị trường." 

Zenmuse Z30 sở hữu cảm biến 1/2,8 inch, khả năng quay video có độ phân giải Full HD, chống rung 5 trục, khẩu độ  f/1.6 – f/4.7. Với các tính năng vượt trội như thế này, Zenmuse z30 sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho bạn. 

Về các thông số kĩ thuật, Zenmuse Z30 sở hữu một came biến 1/2,8 inch, khả năng quay video độ phân giải Full HD, chống rung 5 trục, khẩu độ f/1.6 – f/4.7. Đây không phải là một máy ảnh chuyên nghiệp, nhưng nếu bạn cần kiểm tra các vật thể trên không thì Zenmuse Z30 sẽ trợ giúp bạn.

Nguồn tổng hợp

 

Được đăng vào

Viết bình luận