Gậy chụp ảnh cho Gopro có những loại nào, giá bao nhiêu?

Gopro Hero được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong các chuyến du lịch, khi chơi thể thao, …

Để có thể quay chụp với Gopro dễ dàng hơn, độc đáo hơn, bạn nên mua thêm gậy chụp ảnh cho Gopro. Vậy gậy chụp ảnh cho Gopro có những loại nào, giá tiền bao nhiêu bạn có thể tham khảo một số gợi ý sản phẩm dưới đây nhé!

Monopod cho GoPro Hero 3, 3+, 4 giá rẻ - 120K

Đây là một chiếc gậy chụp ảnh khá quen thuộc mà các bạn thường dùng cho smartphone, tuy nhiên sản phẩm này có thêm 1 chiếc mount gắn cho Gopro. Để bạn có thể gắn Gopro lên và tự chụp những bức ảnh độc đáo với chiếc camera hành trình của bạn.

Tay cm dng phao ni cho GoPro – 195k

Nếu bạn thích quay chụp dưới nước như khi bơi hay lặn thì bạn nên sắm cho mình một chiếc tay cầm dạng phao cho Gopro Hero.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản này sẽ giúp bạn tránh bị mất Gopro khi chẳng may bạn tuột tay để rơi Gopro xuống nước.

Gậy chụp hình kiêm phao cho Gopro Aquapod float extension pole Aqua - 201300K

Nếu bạn muốn một sản phẩm 2 trong 1, vừa là gậy chụp hình, vừa là phao cho gopro Thì sản phẩm Gậy chụp hình kiêm phao này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Thân monopod được làm từ nhựa trong suốt, có thể kéo dài hoặc thu ngắn bằng một khớp nối ở giữa.

Monopod tripod stand 3-way cho Gopro Hero - 300K

Chiếc mono-tripod này được thiết kế đa chức năng với 3 khớp gấp linh hoạt. Bạn có thể sử dụng sản phẩm như một chiếc monopod để chụp ảnh selfie, vừa có thể dùng như một chiếc tripod mini cho chiếc camera hành trình Gopro.

Benro MK10 Bluetooth Selfie Stick Mini Tripod gậy chụp ảnh đa năng cho điện thoại kèm điều khiển 399K

Benro MK10 có thể sử dụng như 1 chiếc tripod gắn điện thoại để chụp ảnh từ xa với remote điều khiển, sử dụng như một chiếc monopod kèm shutter để chụp ảnh selfie tiện dụng hoặc trở thành gimbal cầm tay giúp quay video ổn định.

Các loại gậy chụp ảnh cho Gopro này cũng có thể dùng cho SJCam hay một số camera hành trình khác tương thích với các phụ kiện Gopro.

Tổng hợp

 

Được đăng vào

Viết bình luận