Go pro cho ra mắt Hero 5 black và Hero 5 session

GoPro vừa chính thức công bố Hero 5 Black- camera quay chuyên nghiệp, chân thực,  kể từ khi hãng tung ra thị trường Hero 4 đã ra mắt vào năm 2014 

 

Công ty cũng công bố Hero 5 session ,  nâng cấp phiên bản gốc với máy quay siêu nhỏ gọn ra mắt mùa hè trước.

Những chiếc máy quay này  đã được công bố tại sự kiện GoPro Karma tại thung lũng Squaw Ski Resort ở Bắc California, và cả hai sẽ đều đc tích hợp khả năng quadcopter ( drone 4 động cơ) đầu tiên của GoPro. 2 thiết bị này sẽ được lên kệ ngày 02 tháng 10 .

 

 

Với giá 399$ của Hero 5 black và 299$ Hero 5 session, 2 thiết bị này dự kiến sẽ gây ấn tượng với người dùng về thông số kĩ thuật và đặc điểm chức năng của chúng.

Cả 2 đều được tích hợp khả năng quay 4k, cho tối đa 30 khung hình mỗi giây.

Hai thiết bị đều có khả năng chống thấm nước ( water resistant) ở độ sâu 33 feet dù không được bảo vệ bằng hộp.

Mỗi camera đều có chức năng kiểm soát giọng nói, cùng với 7 ngôn ngữ được tích hợp trong hệ thống. 

Bên cạnh đó còn có những sự khác biệt giữa 2 camera này.

Hình dáng của Hero 5 black có vẻ thô kệch hơn so với hero 4 trước đó.

Với  Hero 4, camera này cho phép quay 4K với tốc độ 30fps, 2.7K ở tốc độ 50fps và 1080p ở tốc độ 120fps. Như vậy, người dùng có thể trích được ảnh tĩnh từ đoạn video

Vẫn giữ nguyên khả năng quay chụp ấn tượng của người anh em, Hero 5 cho thấy được khả năng chụp ảnh lên đến 12 megapixel, đi kèm là một màn hình cảm ứng LCD 2 inch, tích hợp các tính năng GPS, và có thể chụp ảnh RAW và quay video Wide Dynamic range.

Với hero 5 session , chiếc camera này chụp ảnh tốc độ 10 megapixel( nhờ bộ cảm biến mini), ko tích hợp màn hình cảm ứng, ko có GPS, ko có chế độ chụp ảnh Raw hoặc WDR (Wide Dynamic Range). Tuy nhiên hero 5 sesion vẫn có chế độ quay video ProTune của GoPro. Cho phép người sử dụng bắt được hình ảnh để chỉnh sửa màu sắc  dễ dàng hơn.

 

 

The hero 5 session được go pro ưu ái thiết kế riêng  các nút bấm cho việc chụp ảnh và ghi hình video.

Mỗi camera cũng đi kèm với micro stereo, cho chất lượng bắt tiếng đạt đến độ chuyên nghiệp.  GoPro đã nói rằng  camera Hero 5 cũng sẽ chuyên nghiệp hơn các người anh em trước về các chức năng và hình ảnh.

Để sử dụng Camera Hero 5 black hay camera 5 session, các bạn phải tải về ứng dụng gopro plus. Với ứng dụng này, người, dùng sẽ phải mua với giá  $4.99 cho 1 tháng sử dụng.

Người dùng sử dụng go pro plus sẽ đc tặng 1 thư viện âm nhạc miễn phí bản quyền cho bất kì máy ảnh và phụ kiện đi kèm. Nó sẽ ra mắt vào 29 tháng 9.

Trên đây là tất cả những thông tin tổng quan về 2 sản phẩm hot này. Hãy chuẩn bị ngân sách cho mình để có thể tậu được một em cho lần lên kệ tháng tới nhé.

Nguồn tổng hợp

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận