Gợi ý tặng quà 20/11 cho thầy cô ý nghĩa

Ngày Nhà giáo Việt Nam đang tới gần, rất nhiều phụ huynh, học sinh băn khoăn nên tặng quà gì cho các thầy, cô giáo. Ngày nhà giáo để chúng ta tỏ lòng biết ơn các thầy cô, những món quà tinh thần thể hiện tấm lòng của mọi người dành cho thầy cô của mình sẽ mang lại cho thầy cô niềm vui không kém những món quà đắt giá. Dưới đây là một số gợi ý những món quà ý nghĩa tri ân thầy, cô nhân ngày 20/11 sắp tới:

1. Những món quà handmade

Không cần những món quà quá đắt tiền, một giỏ hoa giấy và một tấm thiệp handmade với những lời chúc hay hoặc bài thơ hay về tình thầy trò do chính tay bạn làm rất có thể khiến cho cô giáo cảm thấy vui và hạnh phúc.

Bên cạnh hoa giấy hay tấm thiệp do chính tay bạn làm, bạn cũng có thể tự tay đan khăn tặng cô giáo của mình, chắc chắn chiếc khăn sẽ làm cô thấy ấm áp hơn trong mùa đông này.

2. Hộp nhạc kèm ống đựng bút

Những tiếng nhạc du dương phát ra từ hộp nhạc sẽ đep lại cảm giác thư thái cho các thầy cô khi soạn giáo án chấm bài căng thẳng, bên cạnh đó hộp nhạc còn kèm ống đựng bút tiện lợi chắc chắn sẽ là món đồ các cô giáo yêu thích.

3. Món ăn tự làm

Không điều gì độc đáo mà ý nghĩa hơn một món ăn ngon tự làm với tất cả tấm lòng của học sinh dành tặng thầy cô. Hãy nấu món ăn thầy cô yêu thích làm quà tặng 20/11 vào ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa này. Đặc biệt nếu bạn có một tập thể lớp thì có thể cùng nhau làm bánh gato chúc mừng thầy cô như một bữa tiệc nhỏ cùng nhau, đảm bảo sẽ rất ý nghĩa đó.

4. Chậu cây

Tặng hoa dường như đã quá quen thuộc khi chọn quà tặng 20/11. Một chậu cây xanh mát đặt trên bậu cửa sổ sẽ đem lại cảm giác tươi mới cho một ngày làm việc đầy sảng khoái cho các thầy cô.

Được đăng vào

Viết bình luận