Hà Nội dịch vụ quay clip 360 độ chuyên nghiệp

Xu hướng quay video 360 độ bắt đầu nở rộ từ đầu năm 2016. Video 360 độ hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh mảng dịch vụ hình ảnh – video trong thời gian sắp tới.

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hình ảnh số, YCN Media cũng như nhiều đơn vị khác chắc chắn không thể bỏ lỡ xu hướng mới này. Trong quá trình sử dụng thử nghiệm và có những sản phẩm đầu tay (hình ảnh, video ở định dạng 360), chúng tôi nhận ra tính ưu việt của việc sử dụng công nghệ mới mẻ này trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực.

Nếu bạn là một người chủ doanh nghiệp, hoặc đang phụ trách bộ phận marketing, có trách nhiệm phủ sóng hình ảnh của doanh nghiệp mình tới những đối tác khách hàng nhất định, các hình thức quảng bá bằng hình ảnh và video truyền thống một mặt vẫn nắm giữ những vai trò nhất định, nhưng mặt khác, việc sử dụng các công nghệ mới như video 360 chắc chắn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm khác biệt.

Nếu đó là nhu cầu của bạn, YCN Media với gói dịch vụ quay video 360 độ sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó.

Bạn có thể lựa chọn những dịch vụ về quay video 360 độ tại YCN Media với các gói dịch vụ như sau:
- Thuê thiết bị quay 360 độ (Theta S): 500k/1 ngày. 

Click để biết thêm thông tin chi tiết.

- Quay video 360 độ bao gồm biên tập, quay phim, dựng phim theo ý tưởng của bạn ( Liên hệ trực tiếp để được báo giá ).

Media YCN là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ quay phim, chụp ảnh, thuê studio vui lòng truy cập website http://media.ycn.vn để đặt dịch vụ hoặc liên hệ hotline: 092.7102.666 hoặc 0982893560 để được tư vấn trực tiếp.

Được đăng vào

Viết bình luận