Hóa giải lời nguyền FA bằng những món quà cực hay ho cho ngày Valentine sắp tới

Valentine này bạn đã có hẹn chưa? Socola hay hoa hồng sẽ là sự lựa chọn của bạn? Hay bạn vẫn đang FA? Đừng bối rối vì ngay lúc này đây, Yêu Công Nghệ sẽ tiết lộ cho bạn bí kíp để cưa đổ crush chỉ trong 1 buổi tối hẹn hò.

1. Sưởi ấm cầm tay kèm sạc dự phòng hình cỏ 4 lá

Với phụ kiện công nghệ đáng yêu này thì bất kì cô nàng nào dù cứng đầu đến đâu cũng phải ngã vào vòng tay bạn mà thôi. Con gái mà mấy thứ xinh xinh, yêu yêu lại tiện dụng như thế này thì ai chẳng thích.

 

Mà cỏ 4 lá thì cô nào chẳng thích và mêm vì nó đem lại may mắn cho chủ nhân của nó mà.

2. Đồng hồ kiêm ống tiết kiệm hình máy ảnh cổ điển

Một món đồ mang đậm chất nghệ thuật với thiết kế hình chiếc máy ảnh cổ - Đồng hồ kiêm ống tiết kiệm hình máy ảnh là sự bổ sung tuyệt vời nhất cho không gian của bạn, nhất là khi bạn đang kiếm tìm một chút hoài cổ và lãng mạn.

Món quà này thích hợp cho cô bạn cá tính và ưa những thứ độc lạ, hãy thử nghĩ xem khi bạn bất ngờ tặng cô ấy món quà này, cô ấy sẽ hét lên vì thích thú như thế nào.

3. Kính thực tế ảo xem video 3D cho điện thoại.

Bạn và người ấy chẳng cần đi đâu xa, chẳng cân chen chúc chờ xem phim, chỉ cần mua 2 bịch bỏng ngô, rồi cùng ngồi xem phim bằng chiếc kính này. Cảm giác thoải mái hơn nhiều phải không.

Lúc này thì hãy thật nhanh nhẹn mà trao cho nàng một lời tỏ tình ngọt ngào cùng những cử chỉ âu yếm, đảm bảo không cô nàng nào thoát khỏi vòng tay của bạn.

Chỉ còn vài ngày nữa là ngày 14/2 sẽ chính thức diễn ra. Bên cạnh các đôi yêu nhau thì ngày này còn là dịp để những ai chưa có đôi có cơ hội bày tỏ tình cảm với “một nửa” của mình. Nhưng điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được cách đúng, phù hợp để có thể chinh phục được trái tim người ấy dễ dàng nhất dịp Valentine. Trên đây là những gợi ý về những món quà mà bạn có thể tặng người ấy nhân ngày lễ đặc biệt này. Ngoài ra còn có rất nhiều sự lựa chọn khác ở đây. Chúc bạn thành công!

Được đăng vào

Viết bình luận