Intel mang drone, công nghệ thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo và phát lại đến Thế vận hội mùa đông

Với việc tập đoàn công nghệ Intel trở thành đối tác thứ 13 của Olympic Games, Giám đốc điều hành Brian Krzanich cho biết, công ty này – cùng với Ủy ban Olympic Quốc tế “đang mở ra một kỷ nguyên trải nghiệm mới với công nghệ.” Krzanich đã có mặt trên sân khấu cùng với Chủ tịch IOC Thomas Bach trong buổi công bố chính thức mối quan hệ hợp tác bảy năm, bắt đầu vào năm 2018 tại Pyeongchang.

Bach cho biết thêm: "Công nghệ tiên tiến của Intel sẽ mở ra những cơ hội mới để trải nghiệm Thế vận hội bằng nhiều cách và cho nhiều người", đó là "sự kết hợp hoàn hảo khi đề cập công nghệ và cũng là sự kết hợp hoàn hảo khi đề cập đến tầm nhìn của chúng tôi.”

Krzanich cho biết: "Điều này giống như chạy marathon và cuộc đua ngắn hàng trăm yard đồng thời đến đây ở thời điểm này.

“Quan hệ hợp tác này không phải là chỉ về công nghệ. Đó còn là về cách thay đổi trải nghiệm và mang trải nghiệm đến với nhiều người hơn và mang trải nghiệm khác biệt đến cho mọi người.”

"Thể thao không thể chờ đợi thêm nữa, mọi người đang đến với thể thao. Thể thao phải xuất hiện ở nơi mọi người mong đợi. Có rất nhiều thanh thiếu niên đang sống một cuộc sống số. Chúng ta phải đến nơi mà họ đang sống ở thế giới ảo,” Bach chia sẻ tại cuộc họp báo với 12bet công nghệ thể thao.

“Chúng tôi đang tham gia với các đơn vị hàng đầu thế giới về công nghệ, như Intel, để thúc đẩy tương lai của Thế vận hội.”

Sự đổi mới đó cũng sẽ áp dụng cho Intel freeD hoặc công nghệ phát lại 360 độ, tương tự như những gì FOX đã sử dụng trong chương trình Super Bowl của tháng Hai để mang đến cho người hâm mộ cái nhìn bao quát toàn diện về những gì xảy ra trong sự kiện thể thao tương ứng.

Đối với mùa giải NFL sắp tới, công nghệ tương tự sẽ được cài đặt tại 12 sân vận động và trong tháng Mười Hai vừa qua, Intel đã hợp tác với một vài câu lạc bộ LaLiga để triển khai công nghệ freeD trong sân đấu của họ.

 

Tổng hợp

Được đăng vào

Viết bình luận