Iphone 7 phát nổ

Sau rất nhiều sự cố liên quan đến Samsung Galaxy Note 7, thì đến lượt Iphone 7 phát nổ

Anh Mat Jones, chủ nhân chiếc điện thoại iPhone 7

 

Theo báo cáo mới nhất từ 7 News, Mat Jones, sống tại Australia đã để chiếc iPhone 7 của mình trong đống quần áo bỏ lại trên ô tô để xuống biển lướt sóng. Tuy nhiên, khi quay trở lại ông thấy chiếc xe của mình đầy khói. Mặc dù chiếc xe may mắn không bị thiêu rụi hoàn toàn nhưng nội thất bên trong thì bị cháy nham nhở.

"Khi nhìn vào xe tôi chẳng thấy gì bên trong, như thể mọi cửa sổ đều toàn màu đen. Lửa bắt ra từ chiếc quần còn chiếc máy thì đang tan chảy từ đó" -  Jones nói với 7 News.

Chiếc iPhone 7 bị nổ làm biến dạng hoàn toàn

 

Mat Jones cũng khẳng định, anh chỉ để điện thoại trong túi quần và để lại trên xe, do đó không có chuyện nó bị va đập nào ở đây.

Trang 7 News cho biết, Apple đã nhận được thông tin về vụ việc và đang tiến hành điều tra cùng với cơ quan chức năng nước sở tại. Mặc dù không nói, nhưng ai cũng biết Apple sẽ làm rõ vấn đề có hay không việc chiếc iPhone của mình dính lỗi và gây ra cháy nổ. Tránh tình trạng phải ngừng sản xuất và “khai tử” giống như chiếc Galaxy Note 7 của Samsung.

Một số người cho rằng, iPhone 7 đã nóng sẵn, lại được gói trong đống quần áo, và chiếc xe lại phơi nắng trên bãi biển, có thể là nguyên nhân khiến chiếc điện thoại nhanh nóng hơn và dễ phát nổ.

Phía Apple vẫn chưa có trả lời cụ thể về vấn đề này.

Nguồn tham khảo

 

Được đăng vào

Viết bình luận