Mua thiết bị chống rung cho điện thoại có loại nào, giá bao nhiêu

Trong vài năm gần đây, với sự hỗ trợ của chiếc điện thoại thông minh có tính năng chụp ảnh, số lượng ảnh chụp ở khắp nơi trên thế giới đang không ngừng gia tăng. Điều này cho thấy, việc ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Phần lớn các thiết bị chống rung cho điện thoại đều có giá thành tương đối cao nhưng chất lượng thì vô cùng tương xứng. Điển hình là một số các sản phẩm sau đây:

1. Feiyu Tech FY SPG gimbal 3 trục cầm tay cho smartphone giá rẻ nhất

Feiyu Tech FY SPG có khả năng cố định điện thoại theo chiều thẳng đứng thông minh. Chỉ cần nghiêng nhẹ về trái hay phải SPG , điện thoại của bạn dễ dàng xoay chuyển. Với Feiyu Tech FY SPG bạn sẽ có được những thước phim mượt mà, sống động.

Với cơ chế điều chỉnh cân bằng trượt cánh tay linh hoạt cho phép điều chỉnh trung tâm trọng lực nhanh chóng và chính xác.

SPG  kích hoạt kết nối  bluetooth với smattphone của bạn mà không cần thêm phần mềm. Các nút bấm sử dụng trên máy nhanh chóng, tiện dụng nhất

Có khả năng quay ngang 360 độ với nhiều chế độ chuyển đổi nhanh

SPG này hỗ trợ máy ảnh hành động như GOPRO hero 5 nhờ cánh tay trượt của nó và thuật toán cân bằng thông minh.

2. Gimbal 3 trục cầm tay cho Smartphone Feiyu Tech FY SPG Live

Gimbal 3 trục cầm tay FY SPG Live với thiết kế tương thích cho mọi loại smartphone hiện nay.

Chế độ chuyển đổi nhanh giúp bạn quay/ nghiêng hoặc khóa nhanh việc quay phim lại chỉ bằng 1 nút bấm. Video trực tuyến của bạn sẽ được ghi lại dễ dàng.

Cố định điện thoại theo chiều thẳng đứng, chỉ cần nghiêng nhẹ về trái hay phải, smartphone của bạn dễ dàng xoay 90 độ. Nếu dựng điện thoại thẳng đứng, tất cả hình ảnh sẽ được thu gọn gàng vào màn hình và màn hình sẽ quay về phía trước.

FY SPG live sử dụng pin 22650 Lithium-ion, có thể hoạt động liên tục trong 8 giờ, ngoài ra SPG còn cho phép bạn sạc qua cổng Micro-USB video của bạn sẽ đảm bảo không bị gián đoạn trong lúc quay.

PG Live điều khiển quay chụp chỉ với một nút bấm, quay 180 độ quay cảnh vật xa hơn phía sau gồm khuôn mặt và toàn bộ cảnh vật phía sau lưng bạn. 

SPG Live sử dụng động cơ tiên tiến của Feiyu Tech không khớp nối, giúp bạn quay phim và live stream dễ dàng.

Với thiết kế có thể gập lại gọn gàng, bạn có thể cất nó vào balo, túi và đem đi bất cứ đâu.

3. DJI Osmo Mobile gimbal tay cầm chống rung cho điện thoại smartphone

Thiết kế của Osmo Mobile gồm tay cầm điều khiển joystick điều hướng. Điện thoại khi gắn vào giá kẹp sẽ sử dụng ứng dụng điều khiển DJI Go để quay phim và sử dụng chức năng gimbal. Để có những thước phim mượt mà, công nghệ ActiveTrack sẽ giúp điện thoại lia theo chuyển động của gimbal một cách hợp lý, tương tự như cách mà DJI làm với Osmo có tích hợp các cụm camera của hãng.


 

Ngoài ra, ứng dụng của DJI trên Osmo Mobile còn cho phép quay phim timelapse tự động, chụp ảnh panorama bằng cách ghép 9 bức ảnh lại với nhau, đồng thời ứng dụng cũng có khả năng truyền tải video trực tiếp lên YouTube. So với Osmo với cụm camera Zenmuse X3, chất lượng quay phim trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu trên các điện thoại cao cấp như iPhone 6S sẽ được cải thiện đáng kể.

4. Osmo Mobile Silver DJI thiết bị chống rung điện thoại smartphone

DJI Osmo Mobile Silver Edition mang đầy đủ những tính năng của Osmo Mobile phiên bản Black bao gồm:

Tương thích dùng cho các dòng smartphone có độ rộng từ 58.6mm-84.8mm và độ dày lên tới 8.4mm. Biến điện thoại của bạn thành một máy quay hành động với khả năng chống rung vượt bậc.

Bạn vừa có thể di chuyển, vừa có thể ghi lại nhưng video mượt mà, không bị rung nhờ Osmo mobile

Với Osmo Mobile bạn có thể live stream ở bất cứ đâu với những video cực chất như thể bạn đang có cả một đội quay phim.

Osmo Mobile cho phép bạn quay được những video slow motion ấn tượng.

5. Steadicam bộ ổn định chống rung cho Gopro, điện thoại Wondlan MI01 Mini Stabilizer

Chiếc steadicam này dùng riêng cho máy ảnh du lịch, gopro và điện thoại di động. Chỉ nặng có 870g, và trọng tải lên đến 800g nên nó rất dễ dàng để mang đi du lịch.

Sản phẩm này sẽ giúp cho bạn có được những thước phim, video mượt mà nhất mà không bị rung lắc hay mờ nhoẹt.

Đây chính xác là sản phẩm phù hợp mà bạn đang tìm kiếm.

Được đăng vào

Viết bình luận