Người Việt sang Singapore săn iPhone 7 trước nhiều ngày

Việt Nam không nằm trong số thị trường mở bán đợt đầu nên nhiều người trong nước phải sang nước ngoài, xếp hàng mua iPhone 7 và 7 Plus.

 

Sáng 16/9, Apple mới bắt đầu mở bán chính thức bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus. Khác với Việt Nam, Singapore là thị trường được Apple ưu tiên trong đợt đầu, mở bán cùng ngày với Mỹ, Hong Kong và châu Âu. Ảnh:Đoàn Dũng.

 

 Do các cửa hàng chưa cho phép xếp hàng nên nhiều nhóm người phải tụ tập ở bên ngoài, tự thoả thuận và ghi nhớ chỗ với nhau. Tuy nhiên, nếu giống 6s năm ngoái, tối nay có thể thêm đông người xếp hàng qua đêm. Ảnh: Văn Thắng.

 

Năm ngoái, ở đợt mở bán iPhone 6s và 6s Plus, nhiều người Việt, Thái Lan và Trung Quốc ở Singapore cũng xếp hàng và chờ đợi trước tới 2 đêm bên ngoài các trung tâm thương mại và cửa hàng Apple. Ảnh: Đình Nam.

 

Một cửa hàng ở phố Thái Hà (Hà Nội) tiết lộ năm nay đã "rải" khoảng 20 nhân viên xếp hàng tại các cửa hàng ở Singapore, nhằm mua được những chiếc iPhone 7 đầu tiên đem về Việt Nam. Họ cho rằng, iPhone 7 và 7 Plus năm nay đều là sản phẩm hot, được săn đón và có thể bán lại với giá cao. Ảnh: Đình Nam.

 

Có thể thấy cơn sốt của Iphone vẫn chưa bảo giờ giảm, nhà nhà người người hướng về Iphone, hi vọng mình sẽ được cầm trong tay sản phẩm hot nhất năm sớm nhất.

Chỉ còn 2 ngày nữa, Iphone 7 và Iphone 7 plus sẽ lên kệ, nhiều cửa hàng và các tài khoản cá nhân trên facebook đã bắt đầu nhận order sản phẩm này. Đây chính xác là tin nóng nhất năm nay.

 

Nguồn YCN tổng hợp

 

Được đăng vào

Viết bình luận