Nhà phát minh người Đức tự chế súng bắn tên 6 nòng để đi săn khủng long

Nhà phát minh vốn nổi tiếng với những sản phẩm dị thường nay lại sáng chế ra khẩu súng nhiều nòng để đi săn các loài bò sát thời tiền sử.

Chúng ta đã từng biết tới anh Jörg Sprave người Đức qua phát minh “máy ép súng cao su”. Người kỹ sư tài năng này cho biết, anh đã lấy cảm hứng từ những tác phẩm của nhà thiết kế người Mexico Carlos Ortega Elizalde, được biết đến với biệt danh “stroggtank” trên DeviantArt để chế tạo và hoàn thiện thứ vũ khí kỳ diệu của mình.

Bản vẽ 3D của Carlos Ortega Elizalde là cảm hứng để Jorg chế tạo ra khẩu súng săn khủng long

 

Sức mạnh hủy diệt của khẩu súng được đánh giá là đúng như tên gọi của nó - "Thợ săn mosasaurs". Bằng cách loại bỏ các bộ phận trang trí trên bản vẽ 3D ban đầu, Jörg đã tăng hiệu quả chiến đấu của khẩu súng lên đáng kể. Nó có thể bắn từng phát với độ chính xác rất cao, hoặc cả 6 mũi tên cùng lúc.

Mặc dù vậy vẫn còn một điểm cần khắc phục ở khẩu súng này – đó là khâu nạp đạn. Việc này đòi hỏi khá nhiều thời gian và cả sức lực nhưng nhà phát minh người Đức tin chắc mình có thể giải quyết được vấn đề này trong tương lai gần. Độ chính xác khá cao và uy lực lớn khiến khẩu súng 6 nòng này xứng đáng là lựa chọn hàng đầu nếu bạn quyết định đi săn những loài bò sát thời tiền sử.

 

Bạn có tự tin chiến đấu với con mosasaurus này khi có súng 6 nòng trên tay không?

 

Thử nghiệm bắn với tháp lon thiếc đã thành công hơn cả mong đợi. Cả 6 mũi tên dài xuyên qua kim loại ngọt như xé giấy, và cắm sâu vào tấm chắn. Thậm chí lực của các mũi tên còn mạnh tới mức làm đổ sập cả giá đồ. Ngay cả khi gia tăng khoảng cách tới mục tiêu thì sức mạnh của khẩu súng cũng không hề bị giảm sút.

 

Khẩu súng 6 nòng có uy lực rất lớn

 

Được đăng vào

Viết bình luận