Những món quà công nghệ độc đáo cho ngày 20/10

20/10 là ngày lễ quan trọng đối với tất cả mọi người. Những người phụ nữ thì hạnh phúc đón nhận tình cảm mà người đàn ông dành tặng mình, còn với cánh mày râu, đây là dịp để họ có thể bày tỏ tình cảm của mình với những người phụ nữ mà họ thương yêu.

Yêu Công Nghệ cũng muốn dành tặng những bạn gái xinh đẹp một vài món quà sau đây:

Sạc dự phòng cho điện thoại Pokemon Go 8800mAh

 

Trong thời đại công nghệ hiện nay. Hầu như tất cả mọi người luôn mang bên người những chiếc Smartphone, Laptop hay máy tính bảng. Nhưng bạn lại không thể sạc ở mọi nơi khi không có nguồn điện.
Hiện tại lại có đến 80% Smartphone, Laptop hay máy tính bảng rất dễ chai pin và chỉ sử dụng được trong vài giờ. Vì vậy Pin sạc dự phòng sẽ giải pháp hiệu quả và tối ưu cho bạn. 

 

Việc chạy theo xu hướng chơi bắt Pokemon đang hot, sạc pin dự phòng Pokemon với thiết kế độc đáo và gọn gàng, đây là món quà đáng yêu và dễ thương dành cho cô em gái hay bà chị hai đanh đá của bạn.

Máy chơi game cầm tay NES giá rẻ RS-80 kết nối TV, hơn 300 trò chơi

Món quà đáng yêu này bạn không thể không dành tặng nó cho cô em gái của mình, chắc chắn cô bé sẽ rất thích thú vì món quà vừa chất vừa xịn của bạn. 

Món quà này ăn đứt tất cả mọi đồ chơi công nghệ khác với thiết kế lẫn nội dung

Máy chiếu mini cho điện thoại, smartphone Projector

Ngày nay, với tính chất công việc cần sử dụng nhiều đến máy chiếu, nhiều người đã tự trang bị cho mình những chiếc máy chiếu mini nhỏ gọn, dễ mang theo khi đi công tác, chủ động hơn trong mọi tình huống có thể xảy ra. Những chiếc máy chiếu mini đó cũng thể hiện bạn là người chuyên nghiệp trong công việc

Chiếc máy chiếu mini này rất thích hợp để làm quà tặng cho bạn gái hoặc em gái, với thiết kế mini nhỏ gọn, bạn như mang cả phòng chiếu phim về nhà, cả hai bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Thiết bị nhỏ gọn cầm tay  hỗ trợ khả năng trình chiếu hình ảnh rõ, sáng trong 

Đồng hồ báo thưc hộp gỗ đa năng

Em gái bạn sẽ không sợ bị muộn học nữa bởi chiếc đồng hồ mà bạn tặng cho cô bé, chiếc đồng hồ báo thức hộp gỗ đa năng giúp bạn xem giờ chính xác và tiện lợi

Thiết kế sang trọng, hiện đại, cùng màn hình điện tử chất lừ, đây là món quà độc đáo dành tặng cho cô em gái cá tính của bạn.

Bạn còn có thể đo nhiệt độ trong phòng nhờ tính năng đo nhiệt độ của chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ đổi màu lập phương

Với thiết kế dạng lập phương, màn hình điện tử hiển thị hết những thông tin cần thiết về ngày, giờ và nhiệt độ, giúp bạn nắm bắt chính xác để dự định kế hoạch cho bản thân.

Điểm độc đáo của thiết bị này là hệ thống đổi màu liên tục theo chu kì. Chiếc đồng hồ sáng tạo này sẽ góp phần giúp căn phòng của em gái bạn trở nên lung linh đầy màu sắc, một món quà ý nghĩa cho ngày 20/10.

Nguồn tổng hợp

 

 

 

 

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận