Những món quà giáng sinh độc đáo cho bé

Với các em bé ngày Giáng sinh với ông già Noel bụng béo vác những túi quà thật to, đèn treo sáng trang hoàng khắp đường phố luôn đem lại sự háo hức, thích thú. 

Noel này các bố mẹ sẽ tặng gì cho các bé yêu của mình, Yêu công nghệ xin đưa ra một số gợi ý các món quà rất đáng yêu dành cho các bé:

Một chiếc ô hình bắp ngô để bé mang đi học che mưa che nắng. Nhìn qua chiếc ô được thiết kế như một bắp ngô màu vàng cute bé có thể treo ở xe đạp, cặp sách hoặc cầm tay đều rất đáng yêu.

Hay chú mèo đáng yêu "đa tài" - đèn led silicon dẻo sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, bạn có thể dùng để trưng bày hay là đồ chơi cho bé yêu. Chỉ cần vỗ nhẹ là mèo đổi màu với ánh sáng dịu nhẹ có thể làm đèn ngủ cho bé và còn là pet cưng của bé nữa.

Một chú lợn đồ chơi bóp kêu ụt ịt, vui tai, các bé thường rất thích những động vật dễ thương, hơn nữa chú heo này còn có thể kêu tiếng ụt ịt giống heo thật nên các bé sẽ càng thích hơn.

Hay chú gà Shrilling chicken với miệng há hài hước bóp kêu oạc oạc như gà thật sẽ là một món đồ chơi vô cùng ngộ nghĩnh cho các bé.

Hay một chiếc đèn bão cầu tuyết tháp Eiffel mini lấy ý tưởng từ chiếc đèn bão của những vùng thời thiết lạnh giá bão tuyết mang hơi hướng châu Âu, bé có thể dùng để trang trí góc học tập và hình dung về một Paris hoa lệ trên bản đồ địa lý.

Tỏng hợp

Được đăng vào

Viết bình luận