Ống thở đặc biệt cho những người yêu thích lặn biển

Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao tại đây. Cùng với lướt sóng, lướt ván, dù lượn, lướt ván diều, câu cá, lặn cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu về một loại mặt nạ oxy đặc biệt cho những người yêu thích lặn biển.

Đó là chiếc mặt nạ thở Powerbreather mới nhất của AMEO. Không có mang, ống thở này được thiết kế cho bất cứ ai muốn lặn cả ở biển và ở hồ bơi. Thiết kế sáng tạo của ống thở giúp cải thiện sự chuyển động cũng như hơi thở của người dùng. “Bơi sẽ an toàn hơn, hấp dẫn hơn và hiệu quả hơn”, những người  từ AMEO cho biết.


 

Nhưng ống thở này có gì đặc biệt? Không giống như các ống thông thường, hơi thở của người dùng hít vào thở ra qua hai kênh hoàn toàn tách biệt. Ngoài ra, một van thở ra nằm ở phía trước của miệng và sử dụng công nghệ thông gió để ngăn carbon dioxide đi vào khí quản. Như vậy, chỉ có oxy và không khí trong lành đi vào trong phổi. “Thở dưới nước cũng giống như trên cạn”, chủ thương hiệu nói.

Hệ thống không khí do AMEO tạo ra có một lợi thế lớn so với các sản phẩm tương tự. Hiệu quả được đảm bảo trước tiên là từ hệ thống mô-đun cho phép Powerbreather có thể được điều chỉnh tùy theo môi trường và kỹ năng cá nhân của mỗi người. Tiếp nữa, nó có thiết kế tiện lợi để tăng tầm nhìn và khả năng chịu nước. Những người mua sản phẩm này được tặng kèm theo một bộ 5 vòi thở phù hợp với tình trạng mỗi người và môi trường bơi lội.

 

Tổng hợp 

Được đăng vào

Viết bình luận