Phản ứng gay gắt của người Việt với tai nghe của siêu phẩm Iphone 7

Hôm nay ngày 8/9/2016, có lẽ chủ đề được bàn tán nhiều nhất chính là về siêu phẩm điện thoại Iphone 7. Mọi vấn đề xoay quanh chiếc điện thoại này đều được mọi người quan tâm và chú ý.

Ngoài thiết kế mới, các tính năng hiện đại và tiên tiến vượt bậc, Iphone 7 được người tiêu dùng chú ý bởi sự ra đời của tai nghe không dây AirPods, nhưng jack cắm của tai nghe này không phù hợp với jack cắm tay nghe 3,5mm. Nếu vẫn muốn sử dụng các tai nghe truyền thống với loại jack này, người dùng phải trang bị Adapter chuyển jack 3.5mm sang cổng Lightning (Apple đang bán với giá $9).

Điều này khiến người hâm mộ các sản phẩm của Apple tỏ ra bức xúc và hơi khó chịu. Vì nhiều người đã mua rất nhiều tai nghe với jack cắm 3,5mm, chỉ chờ Iphone 7 ra là họ sẽ được sử dụng những chiếc tai nghe đắt tiền này.

Nhưng hãy xem cách phản ứng đáng yêu của cộng đồng mạng với vấn đề này :

 

Vì không có dây để giữ nên tai nghe này tha hồ " mất "

 

 

Phải dính urgo như thế này thì nó mới không bị mất

 

Cắt luôn như thế này là ta đã có airpod rồi

 

Phải chăng đây là ý tưởng cho ra đời Airpod

 

Ý tưởng đeo khuyên tai sáng tạo

 

 

 

 

Tuy nhiên mới đây Recode đã xác nhận, AirPods được trang bị hai mic riêng cũng như cảm biến để nhận biết khi nào tai nghe đang được đeo và không. Việc vẫn sử dụng Bluetooth (chứ không phải một chuẩn riêng nào đó) sẽ giúp AirPods có thể kết nối được với những thiết bị không phải của Apple. Giá của nó là 159 USD khi bán vào tháng 10. Nên Airpods vẫn phù hợp với nhiều loại máy khác.

 

Nguồn tổng hợp

 

Được đăng vào

Viết bình luận