Quà thầy cô thích nhất ngày 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam gần kề. Đã thành thông lệ, không riêng gì học sinh, sinh viên náo nức chuẩn bị những món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô trong ngày lễ đặc biệt này mà đông đảo phụ huynh học sinh cũng đang đau đầu tìm cách thể hiện tình cảm với thầy cô của con…

Yêu Công Nghệ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này

1. Hoa hồng mạ vàng in thông điệp

Hoa là món quà truyền thống và ý nghĩa nhất dành tặng các thầy cô nhân ngày 20/11, để bay tỏ tấm lòng của mình với các thầy cô, phụ huynh hay học sinh đều lựa chọn món quà này. Vậy hãy để cho những bông hoa của bạn không chỉ đơn giản và bình thường như mọi khi nữa. 

Những bông hồng mạ vàng còn in thông điệp tình yêu ý nghĩa giúp bông hoa của bạn như được thổi hồn vào một cách tinh tế. Chắc chắn không thầy cô nào từ chối được món quà độc đáo này.

2. Cốc in, áo in hoặc các sản phẩm in những hình ý nghĩa với thầy cô

Một chiếc cốc sứ in hình thầy cô giáo hoặc những lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc của bạn dành cho thầy cô giáo sẽ là món quà có 1-0-2 khiến họ bất ngờ và xúc động.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để có một món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo nhưng bạn cần lưu ý tới cách tặng quà để nâng cao giá trị và tính độc đáo cho món quà của mình. Các bạn có thể tạo ra những kỷ niệm đẹp để các thầy cô nhớ mãi không quên khi được tặng quà. 

3. Hoa hồng ghi âm thay lời muốn nói

Phụ nữ luôn thích hoa và nếu được tặng hoa họ luôn vui vẻ và hạnh phuc hơn những món quà khác. Hiểu được điều đó, Yêu Công Nghệ muốn gợi ý cho bạn một món quà cũng là hoa, nhưng nó có khả năng truyền đạt lời bạn muốn gửi tới cô giáo mình một cách thông minh và hiện đại.

Bông hoa hồng này nhìn khá giống hoa thật nhưng nó có một bộ phận ghi âm giúp bạn tha hồ nói lời từ đáy lòng với cô giáo mình. Đặc biệt là những bạn thường ngày ít nói, nay không phải nói trực tiếp với cô nữa mà có thể tha hồ nói một mình không sợ ngại. 

4. Đồng hồ điện tử treo tường độc đáo

Món quà này đảm bảo cả thầy cả cô đều thích nhé! Vì chiếc đồng hồ này ngoài nhiệm vụ chính xem giờ ra, nó còn giúp trang trí cho ngôi nhà của thầy cô giáo thêm độc đáo và sang trọng.

Chiếc đồng hồ này vừa tinh tế lại hữu ích, đây là gợi ý không thể bỏ qua cho bạn để tặng thầy cô nhân ngày lễ sắp tới.

Trên đây là những gợi ý cho quà tặng thầy cô 20/11 ý nghĩa và thiết thực.Ngoài ra nều list quà tặng này vẫn chưa làm hài lòng bạn, bạn có thể qua http://quatang.ycn.vn/ để có sự lựa chọn phong phú hơn. 

Được đăng vào

Viết bình luận