Sennheiser giới thiệu chiếc tai nghe trị giá hơn 1,2 tỉ đồng

Mới đây, Sennheiser - hãng sản xuất thiết bị âm thanh đã chính thức giới thiệu đến người dùng dòng sản phẩm kế thừa của tai nghe huyền thoại HE 1060 / HEV 1060. Được kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, chất liệu cao cấp và sự tinh tế, các nghệ nhân đã cho ra đời một sản phẩm mang tính tuyệt tác.

Tai nghe Sennheiser HE 1060 / HEV 1060

 

CEO Daniel Sennheiser của Sennheiser cho biết: “Với HE 1060 / HEV 1060 mới, chúng tôi lại một lần nữa đẩy lùi các giới hạn và chứng tỏ được rằng chúng tôi có thể liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới về sự hoàn hảo cũng như định nghĩa tương lai của thế giới âm thanh”.

Ông Ng Chee Soon - Giám Đốc Điều Hành Sennheiser Asia chia sẻ “Không giống như phiên bản trước đây, HE 1060 / HEV 1060 sẽ không giới hạn số lượng sản xuất. Tuy nhiên, vì quá trình và công nghệ sản xuất tai nghe này đặc biệt và được làm thủ công, nên chúng tôi chỉ có thể chế tạo số lượng sản phẩm giới hạn mỗi năm”.

Một đội ngũ gồm những chuyên gia của Sennheiser đã mất gần một thập kỉ dày công nghiên cứu nhằm vượt qua những thử thách giới hạn về mặt kỹ thuật – và một lần nữa tạo ra chiếc tai nghe tốt nhất trên thế giới. Sennheiser HE 1060 / HEV 1060 trang bị bộ khuếch đại tiên tiến có thể phát huy tối đa những ưu điểm của hệ thống khuếch đại đèn điện tử và kết hợp nhuần nhuyễn với ưu điểm của những bộ khuếch đại kỹ thuật số vốn dùng các transistor hiện đại.

Tiến sĩ Andreas Sennheiser, đồng CEO của Sennheiser cho biết “Tôi rất tự hào về siêu phẩm này. HE 1060 / HEV 1060 là bằng chứng sống động nhất cho những công nghệ sáng tạo của công ty chúng tôi và cũng là lời cam kết cho sự nghiệp theo đuổi âm thanh hoàn hảo”.

Bộ tai nghe Sennheiser HE 1060 / HEV 1060 thực sự hấp dẫn bởi khả năng đáp ứng dải tần siêu rộng, từ 8Hz đến tối đa 100.000Hz với độ méo tiếng nhỏ nhất: 0,01% ở tần số 1KHz, 100dB SPL. Sennheiser HE 1060 / HEV 1060 còn được trang bị đến 8 DAC ESS SABRE ES9018 hỗ trợ “mài giũa” tín hiệu âm thanh đầu vào có độ phân giải 32-bit và tần số lấy mẫu lên tới 384KHz.

Với mục đích đem lại chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh trên sản phẩm này, nhà sản xuất đã rất kĩ lưỡng trong việc lựa chọn linh kiện để gia công. Mỗi một sản phẩm được giới thiệu có hơn 6.000 linh kiện và được sàng lọc cẩn thận. Để đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo, các chuyên gia về âm thanh đã sử dụng các linh kiện đặc trưng như cảm biến làm bằng gốm phủ vàng và màng loa platinum tĩnh điện. Chất liệu cẩm thạch mà Sennheiser lựa chọn cho lớp bảo vệ ampli có nguồn gốc từ Carraca ở Ý, và cũng là loại đá mà Michelangelo sử dụng trong các bức tượng điêu khắc của mình.

“Tính chất của loại cẩm thạch này giúp bảo vệ lõi của ampli và cấu trúc đặc biệt của chúng đã biến mỗi thiết bị HE 1060 / HEV 1060  thành một tác phẩm nghệ thuật đơn lẻ". Maurice Quarré - Giám đốc mảng dành cho chuyên gia âm nhạc ở Sennheiser cho biết.

Siêu phẩm tai nghe Sennheiser HE 1060 / HEV 1060 được chế tác bằng tay ở Đức sẽ được bán ra vào năm tới với mức giá khoảng 50.000 Euro.

 

Tổng hợp 

Được đăng vào

Viết bình luận