Tặng gì cho nữ đồng nghiệp dịp 20/10

Đồng nghiệp vừa là bạn vừa là người hỗ trợ bạn trong công việc. Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 - ngày dành tôn vinh các chị em phụ nữ, cánh mày râu đang đau đầu vì chưa chọn được món quà cho đồng nghiệp nữ của công ty.  Sau đây là một vài gợi ý giúp các anh bớt đi chút hoang mang và để củng cố tình thần làm việc của các nàng lên cao hơn.

Đồng hồ để bàn làm việc, trang trí hình chiếc TV ngộ nghĩnh vui mắt. Con gái mà luôn thích những đồ bé bé xinh xinh đề bày biện và một chiếc đồng hồ vừa để xem giờ giấc vừa để tô điểm góc làm việc sẽ là món quà nhỏ nhưng có võ.

Lợn bóp kêu ụt ịt, thoạt nhìn có vẻ là đồ chơi trẻ con những nếu đồng nghiệp của bạn là 1 cô gái nhí nhảnh hồn nhiên thì chú lợn này sẽ vỗ cùng được việc đấy. Tiếng kêu mô phỏng của những chủ lợn thật nghe vui tai sẽ giúp cô bạn đồng nghiệp bớt stress khi deadline ngập đầu.

Một chiếc cốc tự khuấy sẽ vô cùng tiện dụng nơi công sở để pha đồ uống nhanh gọn. Một cốc cà phê, hay một cốc nước chanh đều cần phải khuấy khá mất công, một chiếc cốc tự khuấy nơi làm việc sẽ rất có ích khi các nàng vừa làm việc và cốc nước để trên bàn cứ việc tự khuấy.

Hãy thắt chặt và củng cố thêm tình cảm với những cô nàng đồng nghiệp nhân dịp 20/10 này nhé!

Tổng hợp

Được đăng vào

Viết bình luận