Trên tay mic thu âm bluetooth không dây Edifier MU500 giá rẻ

Mic thu âm bluetooth không dây Edifier MU500 đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hãy cùng Yêu Công Nghệ tìm hiểu độ HOT của sản phẩm này nhé!

Chất lượng hoàn thiện của bộ MU500 này rất tốt, thiết kế mic và bộ hoà tín hiệu đẹp. Kích thước của Mic nhỏ hơn những chiếc míc thông thường trên thị trường.

Một cục tiếp nhận sóng của bộ mic này sẽ nhận nhạc từ điện thoại, máy tính qua Bluetooth và nhận giọng hát từ mic qua sóng radio. Sau đó sẽ nhập lại và phát ra qua cổng 3,5ly. Cục nhận són này cần được cấp điện liên tục qua cổng MicroUSB trong khi mic thì có pin bên trong sạc qua cổng MicroUSB. Chúng ta cần có loa ngoài để phát âm thanh hoặc giàn máy lớn hay âm thanh trên xe hơi cũng được.

Chúng ta chỉ kết nối và hát chứ không có tuỳ chỉnh về âm lượng hay giọng hát hay bất cứ thứ gì. Nếu hát trực tiếp từ Youtube thì cứ thế mà hát thôi. Bạn muốn chỉnh tông nhạc thì cần ứng dụng Karaoke chuyên nghiệp hơn chút.

Mic và cục nhận sóng nhỏ nhỏ bên trái là có sẵn trong hộp. Bạn cần loa di động hay giàn máy để phát âm thanh.

Cục nhận sóng sẽ kết nối với máy tính, điện thoại, máy tính bảng, tv... qua BLUETOOTH để nhận âm thanh hay nhận nhạc.

Mic sẽ kết nối với cục nhận tự động qua sóng radio. Tức là cứ trong vùng phủ sóng và có điện là nó tự nhận nhau, không cần kết nối.

Mic có thiết kế đẹp, nhẹ và dễ cầm.

=> CLICK để mua hàng 

Hotline  09222.33.808 - 091.969.9983

Được đăng vào

Viết bình luận