Ứng dụng bảo vệ mắt khi liên tục sử dụng smartphone cả ngày

Eye Exercises là ứng dụng giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khi liên tục sửa dụng smartphone cả ngày.

Đôi mắt được gọi là "cửa sổ tâm hồn" của mỗi con người chúng ta, nó chính là phương tiện giúp cho bạn có thể quan sát và cảm nhận thế giới xung quanh một cách chân thật nhất. Nhờ có đôi mắt mà chúng ta mới có được một cuộc sống đầy màu sắc. Chính vì thế, đôi mắt là một bộ phận vô cùng quan trọng của mỗi người.

Ứng dụng bảo vệ mắt khi liên tục sử dụng smartphone cả ngày

 

Theo nguồn tin có được từ trang Phonearena cho biết, một nhóm lập trình viên với tên gọi là Healhcare4Mobile đã nhận thấy rằng mọi người trên thế giới đều dành thời gian cho các thiết bị của mình quá nhiều mà không hề để ý rằng con mắt của họ cần được nghỉ ngơi và điều này rất có hại cho thị giác của chúng ta. Cho nên họ đã làm ra một ứng dụng mang tên Eye Exercises trên hệ điều hành Android để giúp cho bạn học cách bảo vệ đôi mắt của mình.

 

Sau khi mình sử dụng ứng dụng này thì mình nhận thấy có tổng cộng đến 50 bài tập khác nhau trong Eye Exercises và chúng được chia ra thành 10 phần khác nhau bao gồm các bài tập đó. Có thể nói ứng dụng này sẽ giúp chúng ta biết được cách để bảo vệ đôi mắt của mình tốt hơn.

Đối với các hệ điều hành khác như iOS thì các bạn đừng nên thất vọng nhé vì rất có thể trong thời gian tới ứng dụng bổ ích sẽ cập bến đến các bạn ngay.

 

Tổng hợp 

Được đăng vào

Viết bình luận